VỀ CHÚNG TÔI

Học tiếng Anh nên là một trải nghiệm đa giác quan bao gồm đọc, viết, nghe, nói, xem, cảm nhận và tư duy. Tại ArtyEnglish, mục đích của chúng tôi là giúp bạn kết hợp được tất cả các kỹ năng này theo cách vui vẻ, sáng tạo nhờ đó bạn có thể lồng ghép được những ý tưởng và trí tưởng tượng sáng tạo của riêng mình vào quá trình học. Hãy vào đây để tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi làm: Trọng tâm chính ở đây là nâng cao kỹ năng ghi nhớ của bạn. Hãy đọc các thông tin cơ bản vắn tắt về một số cố vấn của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ thích thú!

"CHÚNG TA KHÔNG THỂ NGHĨ VỀ THỨ GÌ MÀ KHÔNG CÓ HÌNH ẢNH TRONG TÂM TRÍ CŨNG NHƯ KHÔNG THỂ SỐNG MÀ KHÔNG THỞ."

swami vivekananda

“Chúng ta không thể chiêm ngưỡng hay hiểu được mà không có hình ảnh trong đôi mắt của tâm hồn biểu thị thứ được xem xét.”

aristotle

"Phát minh là sản phẩm quan trọng nhất từ bộ não sáng tạo của con người. Mục đích cuối cùng là sự làm chủ hoàn toàn của tâm trí với thế giới vật chất, khai thác bản chất của con người theo nhu cầu của con người."

nikola tesla

VỀ BẠN

Chúng tôi tại ArtyEnglish tin rằng, so với nhiều công việc khác, học tiếng Anh thực ra chỉ là thực hiện một cam kết; là thực hiện một lời hứa với bản thân bạn. Ở một số khóa học mà tôi dạy, tôi thường yêu cầu các sinh viên phải soạn ra một bản hợp đồng giữa họ và tôi (hoặc giáo viên của họ!). Chỉ có thể thực thi theo luật vũ trụ, nó khẳng định lại sự nhất trí của họ là làm một việc đó bằng tiếng Anh trong thời gian ít nhất 10 phút một ngày, 6 ngày một tuần. Vào *đây* để xem một hợp đồng mẫu. Hãy in nó ra, điền đầy đủ thông tin và dính nó lên tường ở nơi bạn thấy nó hàng ngày. Bây giờ, bạn sẽ có cơ hội học tiếng Anh theo cách có một không hai và vô cùng hiệu quả. Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ để xem các hoạt động tại ArtyEnglish và kỹ thuật Holo-Meme có thể giúp bạn tăng cường việc học tập của mình như thế nào. Sử dụng Trí tưởng tượng Sáng sẽ giúp bạn tăng cường triệt để được sự tập trung của mình đồng thời đẩy nhanh được tốc độ học tiếng Anh của bạn. Hãy cam kết ngay! Hãy giữ lời hứa! Nhận hợp đồng ở đây. Xem bên dưới để biết chúng tôi nghĩ gì về bạn và khả năng của bạn. here.

BẠN CÓ KIẾN THỨC, SỰ CAN ĐẢM VÀ NIỀM TIN

Trong hệ thống Master Key, tác giả có viết: "....Cách duy nhất để không bị thụt lùi là liên tục tiến lên. Sự cảnh giác thường trực chính là cái giá của sự tự do. Có ba bước và mỗi bước đều hoàn toàn cần thiết. Trước tiên bạn phải có kiến thức về sức mạnh của mình; thứ hai, sự can đảm dám làm; thứ ba, niềm tin để làm …….”.”

BẠN CÓ KHẢ NĂNG PHI THƯỜNG

Bạn có nhiều kỹ năng và kỹ thuật để có thể thay đổi cách học tiếng Anh của mình đồng thời ghi nhớ dễ dàng và tự tin sử dụng tất cả các kỹ năng diễn đạt tiếng Anh; từ những thành ngữ và cách ngôn đến các bài thơ, lời bài hát và hoàn thành các bài hội thoại,… Bạn có thể đọc say sưa và am hiểu về nhiều chủ đề như triết học, tôn giáo, lịch sử, khoa học xã hội, nghệ thuật và văn học… và nhiều hơn thế.

HOẠT ĐỘNG: NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI LÀM...

THÊM Ý TƯỞNG HAY HƠN BẰNG CÁCH XEM NHỮNG THỨ NÀY!!

...VÀ NHỮNG GÌ BẠN LÀM...

Attributed to Confucius, this quote


"I hear and I forget. I see and I remember. I do and I understand."

hendrerit dictum. is a timely reminder that in order for you to master English, you have have to get your mind, body and soul into gear These activities things


HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC

LỊCH SỬ VIỆT NAM CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

GHI NHỚ CÁC TỪ BẰNG KỸ THUẬT HOLO-MEMES

PHẦN KẾT HỢP ĐA GIÁC QUAN

LUYỆN TẬP & KIỂM TRA PHẢN TOEIC

KỸ NĂNG GHI NHỚ NGẮN HẠN & HÌNH DUNG SÁNG TẠO

KỸ NĂNG GHI NHỚ/SỰ LƯU LOÁT VỚI TRUYỆN TRANH: MOD#01

C..Cool Sweat / MÁT MẺ, MỒ HÔI LẠNH

XÂY DỰNG ĐOẠN HỘI THOẠI CỦA RIÊNG BẠN 121 (BYOD121)

LUYỆN TẬP TRẢ LỜI TỰ ĐỘNG TỪNG CÂU HỎI & CÂU TRẢ LỜI MỘT

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG HÌNH DUNG SÁNG TẠO VÌ MỤC ĐÍCH GHI NHỚ

NÓI VỀ CÔNG VIỆC CỦA BẠN PHẦN #2

TỪ MADAD NGHĨA LÀ GHI NHỚ MỘT ĐOẠN HỘI THOẠI MỖI NGÀY

CUỘC THI ĐẤU TRONG HỒ PHẦN #1

THỰC HÀNH & LUYỆN PHÁT ÂM

CÂU ĐỐ VỀ CỤM PHỤ ÂM

THỰC HÀNH KỸ THUẬT NÓI LẶP THEO

BẠN ĐÃ BAO GIỜ TRỒNG LÚA?

THỰC HÀNH PHÁT ÂM TẬP TRUNG

CÂU ĐỐ #11: TRỌNG ÂM TƯƠNG PHẢN TRONG CÁC MẪU CÂU PHỔ BIẾN

XÂY DỰNG ĐOẠN HỘI THOẠI CỦA RIÊNG BẠN CHO TRẺ THÔNG MINH #2323

BẠN HỌC TRƯỜNG NÀO?

HỌC CÁC MÔN HỌC KHÁC QUA TIẾNG ANH + HOẶC NGƯỢC LẠI

LỊCH SỬ NHẬT BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Take up one idea. Make that one idea your life – think of it, dream of it, live on that idea. Let the brain, muscles, nerves, every part of your body, be full of that idea, and just leave every other idea alone. This is the way to success

SwamiVivekananda

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

NHỮNG ĐỀ NGHỊ CỦA BẠN, NHỮNG THỈNH CẦU CỦA BẠN
+84762197447

120 Hoang Hoa Tham, Tay Ho, Hanoi, Vietnam
&
Greatfield Close, London SE4 1LA, UK